livechat
Mrs.Nhung : skype skype
Chúng tôi cam kết thu mua với giá tốt nhất

Hỗ trợ trực tuyến

0907.199.969
Mrs.Nhung
0907.199.969

Video

Quảng cáo

Dịch vụ

Chính sách bán hàng

( 01-01-2016 - 04:10 PM ) - Lượt xem: 755

Cửa hàng đồ gỗ cũ xưa kính chào quí khách ! Với chính sách bán hàng luôn đưa sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và giúp quý khách sưu tầm được những món đồ ưng ý nhất : - Tất cả các sản phẩm chúng tôi có đều được đưa lên website, vì vậy quý khách có thể liên hệ để chọn mua và tư vấn sản phẩm. 1. Đổi hàng, trả hàng : -Trả Hàng : Nếu món hàng của chúng tôi gửi đến tay quý khách khác với hình ảnh hay khác với món hàng thực tế quý khách xem ở cửa hàng thì chúng tôi sẽ chịu mọi phí chuyển trong việc trả hàng .Chúng tôi sẽ làm rõ nguyên nhân vụ việc để gửi tới quý khách lời xin lỗi sớm nhất . Đổi hàng : Nhằm tạo ra không gian cổ ngoạn ưng ý nhất cho mỗi khách hàng lên chúng tôi có chính sách đổi hàng cực kì ưu đãi : Nếu món hàng không hợp với không gian hay quý khách không còn nhu cầu sử dụng nữa chúng tôi sẽ tạo điều kiện để Quý khách lựa chọn và đổi các sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn. Để thỏa niềm đam mê của quý khách . - Trường hợp đổi hàng, quý khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển.

Cửa hàng đồ gỗ cũ xưa kính chào quí khách !
Với chính sách bán hàng luôn đưa sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và giúp quý khách sưu tầm được những món đồ ưng ý nhất :

- Tất cả các sản phẩm chúng tôi có đều được đưa lên website, vì vậy quý khách có thể liên hệ để chọn mua  và tư vấn sản phẩm.
1. Đổi hàng, trả hàng :
-Trả Hàng
 :  Nếu món hàng của chúng tôi gửi đến tay quý khách khác với hình ảnh hay khác với món hàng thực tế quý khách xem ở cửa hàng thì chúng tôi sẽ chịu mọi phí chuyển trong việc trả hàng  .Chúng tôi sẽ làm rõ nguyên nhân vụ việc để gửi tới quý khách lời xin lỗi sớm nhất .

Đổi hàng : Nhằm tạo ra không gian cổ ngoạn ưng ý nhất cho mỗi  khách hàng  lên chúng tôi có chính sách đổi hàng cực kì ưu đãi :
Nếu món hàng không hợp với không gian hay quý khách không còn nhu cầu sử dụng nữa chúng tôi sẽ tạo điều kiện để Quý khách lựa chọn và đổi các sản phẩm khác có  giá trị  tương đương hoặc cao hơn. Để thỏa niềm đam mê của quý khách .
- Trường hợp đổi hàng, quý khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển.

Chính Sách Bảo Hành :

Cửa hàng đồ gỗ cũ xưa luôn hướng đến sự chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chính vì điều đó, ngay khâu bảo hành sản phẩm  chúng tôi có sự chú trọng đặc biệt…

Để được hỗ trợ về việc bảo hành các bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:
a)Bạn vui lòng nhấc máy và gọi vào bộ phận chăm sóc khách hàng 0907199969 (Gặp chị Nhung) để thông báo bảo hành.
b)Chúng tôi sẽ hướng dẫn địa điểm mà các bạn cần gởi sản phẩm  đến cho chúng tôi để bảo hành.
c)Sau khi nhận được sản phẩm , chúng tôi sẽ thông báo với các bạn thời gian được bảo hành và tình trạng được bảo hành.
d)Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đóng gói  gởi hàng về lại với các bạn.
Tình trạng được bảo hành:
Là lỗi của sản phẩm  chúng tôi sẽ chịu tất cả mọi chi phí sửa chữa .
Nếu các bạn muốn vận chuyển đi nơi khác mà muốn nhờ sự giúp đỡ bên tôi hay muốn vệ sinh , đánh bóng , và nếu món đồ  có các lỗi do những va chạm trong thời gian các bạn đã sử dụng , chúng tôi xin tính thêm chi phí sữa chữa cho từng trường hợp.
Bảo đảm 
Nhằm đảm bảo an tâm cho quý khách khi mua hàng và thanh toán, chúng tôi cam kết: 
 - Cam kết sản phẩm được bán đúng với  hình ảnh mô tả.
 - Hoàn trả tiền nếu giao nhầm hoặc sản phẩm không đúng như hình ảnh, mô tả.
Vận chuyển 
 - Chúng tôi miễn phí vận chuyển đối với khách hàng thuộc khu vực Tp.HCM hoặc < 20 km.
- Đối với khách hàng ngoài khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi có xe giao hàng tận nhà cho quý khách với mức cước vận chuyển ưu đãi, tiết kiệm. Thời gian vận chuyển từ 4 đến 5 ngày.
-  Đối với khách hàng tại các tỉnh thuộc khu vực miền Nam, chúng tôi có xe giao hàng tận nhà, cước phí tùy theo nơi. Thời gian giao hàng từ 1 đến 2 ngày.

Thanh toán
Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt, nhờ thu, chuyển khoản sao cho phù hợp. Thông tin chuyển khoản:
.....

Chúng tôi luôn trân trọng niềm đam mê và tình yêu dành cho cổ ngoạn của quý khách ,  đi kèm là tiêu chí: chất lượng và giá cả PHÙ HỢP.  Tôi  tin những Quý Vật bên tôi sẽ chứng tỏ được ĐẲNG CẤP  và thỏa mãn nhãn quan về nghệ thuật của Quý khách
Hy Vọng với công việc hiện tại của tôi có thể đóng góp được 1 phần nhỏ bé trong việc giới thiệu về nghệ thuật , tinh hoa văn hóa của thế hệ đi trước . Để mọi người và xã hội hiểu hơn và giữ gìn , phát huy giá trị văn hóa – truyền thống quý báu của Người Xưa để lại .

 

 

Cơ sở 1: số 3 Dạ Nam, P.2, Q.8, Tp.Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 125 Hậu Giang ,p5 ,q6

Hotline: 0907199969 (Zalo - Gặp chị Nhung)

            0918286926 (gặp anhThanh )

Website: http://dogocuxua.net 

                                                                   Đồ gỗ cũ xưa - Trân Trọng !

 

Bài viết khác

Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.